top of page

Jollynn สอนวิธีวัดไซซ์เสื้อในยังไงให้เป๊ะไว้ช้อปออนไลน์ที่บ้านกัน!

Jollynn มาบอกวิธีการวัดไซซ์รอบอกเลือกซื้อเสื้อในที่ง่ายที่สุด แต่ได้ขนาดไซส์แบบเป๊ะเวอร์!!!


เคยไหม อยากช้อปเสื้อผ้าออนไลน์แต่ก็ไม่มั่นใจว่าจะเลือกได้ถูกไซซ์หรือเปล่า ไซส์ที่เราเข้าใจจะมีขนาดเท่ากันกับร้านที่เราเล็งไว้หรือไม่ หลายครั้งที่ตัดปัญหาโดยการไปซื้อที่หน้าร้าน แต่ก็ทำแบบนั้นไม่ได้ในเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถออกไปไหนได้


บอกเลยว่าการซื้อเสื้อว่าต้องเสี่ยงดวงเรื่องไซซ์แล้ว การเลือกซื้อชุดชั้นในก็นับได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่กว่าของผู้หญิงหลายๆคน แต่สถานการณ์เสี่ยงแบบนี้หลายคนก็เลือกการช้อปออนไลน์ที่ทำให้สาวๆไม่สามารถไปลองทดลองสวมใส่บราที่อยากได้ สาวๆจึงจำเป็นต้องรู้การวัดขนาดรอบอกไว้นะคะ เพราะขนาดของหน้าอกสามารถเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเรื่องฮอร์โมน น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง หรือแม้กระทั่งการออกกำลังกาย หลากหลายปัจจัยที่ทำให้หลายๆคนกังวลว่าถ้าไม่ได้ลองใส่จริงก็กลัวว่าจะซื้อไม่ถูก บางทีถึงกับไม่กล้าซื้อไปเลยก็ได้


เพราะฉะนั้น Jollynn อยากให้สาวๆสวมเสื้อในที่สบายที่สุด โชว์ความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ วันนี้ Jollynn จึงจะมาบอกวิธีการวัดไซซ์รอบอกเลือกซื้อชุดชั้นในที่ง่ายที่สุด แต่ได้ขนาดไซส์แบบเป๊ะเวอร์!!!


บอกเลยว่าหลังจากนี้สาวๆจะสามารถเลือกซื้อบราน่ารักๆได้แบบไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้นในเพียง 2 ขั้นตอนและสายวัด 1 เส้นเท่านั้นJollynn บราหายใจได้ เสื้อในหายใจได้ ชุดชั้นใน เสื้อชั้นใน
Jollynn สอนวิธีวัดไซซ์เสื้อในยังไงให้เป๊ะ

ขั้นตอนที่ 1: การวัดขนาดรอบอกและใต้อกเพื่อเลือกซื้อเสื้อชั้นในได้เป๊ะที่สุด

การวัดขนาดรอบอก: วัดที่รอบหน้าอกที่บริเวณส่วนที่กว้างที่สุดของหน้าอก

การวัดขนาดใต้อก: ยืนหลังตรงและใช้สายวัดบริเวณใต้รอบอกJollynn บราหายใจได้ เสื้อในหายใจได้ ชุดชั้นใน เสื้อชั้นใน
Jollynn สอนวิธีวัดไซซ์เสื้อในยังไงให้เป๊ะ


ขั้นตอนที่ 2: เมื่อได้สองเลขนี้มาแล้วก็นำ "ขนาดรอบอกลบกับขนาดรอบใต้อก" เพื่อหาคัพของคุณ ส่วนเลขบริเวณใต้รอบอกนั้นก็คือไซส์เสื้อชั้นในของคุณนั่นเองเท่านี้ก็ได้ขนาดรอบตัว และคัพกันมาเรียบร้อย จากนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่ากลัวจะเลือกซื้อเสื้อชั้นในได้ไม่ถูกไซส์ พร้อมช้อปปิ้งออนไลน์ได้สะดวกสุดๆแม้จะอยู่แค่ที่บ้าน หรือใครยังไม่มั่นใจไซส์ตัวเองทักมาสอบถามเราเพื่อความชัวร์ได้น้า แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆด้วยนะคะ


เพื่อความสบายขั้นสุด สามารถเลือกซื้อเสื้อชั้นใน Jollynn เสื้อชั้นในหายใจได้ที่สวมใสสบาย ระบายอากาศได้ดีที่สุดพร้อมส่งตรงถึงบ้านได้เลยที่
4,594 views

Opmerkingen


bottom of page