top of page

การบอกรักแม่ที่จริงแล้วควรเป็นแบบไหนนะ


เคยมั้ยมีคนเคยถามว่า บอกรักแม่หรือยัง บอกรักแม่บ้างมั้ย


หรือเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่าแม่รักเรามั้ยนะ แล้วรักขนาดไหนกันนะ


หลายครอบครัว หลากหลายวัฒนธรรมวิธีการแสดงออกของการกระทำก็ทักจะแตกต่างกันไป บางครอบครัวอาจแสดงความรัก บอกรักกันทุกวัน บางครอบครัวอาจไม่ได้พูดออกมาแต่มักแสดงออกด้วยการกระทำ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรักแบบไหน สุดท้ายแล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงออกมาก็มาจากสิ่งที่เรียกว่า ความรัก จึงเป็นที่มาของแคมเปญ รักแบบไหนก็คือรัก Free Size of Loveบรา โจลีน โจลีนบรา Jollynn Free Size of Love วันแม่ ของขวัญวันแม่
คุณมิกและคุณแม่

เพราะความรักไม่ได้ถูกจำกัดนิยามไว้เพียงว่าต้องพูดคำว่ารักออกมาเสมอไป แต่เป็นสิ่งใดก็ได้ที่สื่อไปถึงอีกคน ดั่งเรื่องราวความรักระหว่างคุณแม่และลูกทั้ง 3 ครอบครัวที่แสดงออกมาอย่างแตกต่างกัน ไม่ว่าจะหนึ่งในความเข้าใจและแรงสนับสนุนที่มีค่าที่สุด ความห่วงใยที่ไม่ได้แอบหวังผลตอบแทนใดๆ และความผูกพันธ์ที่มีให้กันจนเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งที่คอยมีให้กันตลอดมาตั้งแต่เด็กจนโต ล้วนเป็นคำบอกรักที่ไม่ต้องมีเสียงบอก และล้วนมาจากความรู้สึกเดียวกันแม้ไม่ต้องบอกก็รับรู้ได้ ความรักที่ไม่ต้องบอก แต่ก็รู้สึกได้ทั้งหัวใจ นั่นก็คือความรัก ที่แม่มีให้กับลูก


บรา โจลีน โจลีนบรา Jollynn Free Size of Love วันแม่ ของขวัญวันแม่
คุณญี่ปุ่นและคุณแม่

และทางฝั่งของลูกๆ ที่จริงๆแล้วหลายคนอาจจะเขินในการบอกรักแม่ แต่ที่จริง แม้ไม่พูดออกมาแต่ก็เชื่อว่ารักแม่มากไม่ต่างกัน แม้ลูกบางคนอาจไม่เคยบอก แต่ก็พยายามทำงานอย่างหนักเพื่ออยากให้แม่สบายบ้าง พยายามทำงานเก็บเงินเพื่อพาแม่ไปเที่ยว หรือ รีบทำงานกลับบ้านมาทานข้าวกับแม่ไม่เพื่อไม่อยากให้แม่เหงา ทั้งหมดนี้ที่จริงแล้วก็เป็นการแสดงความรักจากลูกนั่นเอง


บรา โจลีน โจลีนบรา Jollynn Free Size of Love วันแม่ ของขวัญวันแม่
คุณโบว์และคุณแม่


วันแม่ปีนี้ โจลีนจึงขอชวนทุกคนบอกรักแม่ในแบบของตัวเองในแคมเปญ รักแบบไหนก็คือรัก Free Size of Love ส่งความรักและแชร์ความสุข ผ่านกล่องของขวัญ Jollynn Mother’s Day Box Set เป็นตัวแทนความรักของวันแม่ปีนี้ และแชร์ความสบายที่สุด กับคนที่รักคุณมากที่สุดกับ บราโจลีน Cloud Series ที่มาในขนาดฟรีไซส์ แชร์ใส่ได้ทั้งแม่และลูกเลยนะ


โจลีน # ต้นแบบของบราฟรีไซส์ ต้องการให้คุณแม่และคุณ ได้สวมบราที่ดีที่สุด


ฉลองวันแม่ปีนี้บอกรักแม่ในแบบของตัวเองแบบไหนกันบ้างนะ และ โจลีนบรา มีกิจกรรมให้เล่นด้วยนะ ชวนคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเก็บภาพถ่ายของช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกับแม่ให้อยู่กับคุณตลอดไป โดยช่างภาพและช่างแต่งหน้ามืออาชีพ มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และรางวัลพิเศษ โจลีนบราอีก 5 รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: Jollynn Thailand

วันแม่ปีนี้พิเศษที่สุด กับบราที่สวมสบายที่สุด สามารถไปเลือกช้อปได้เลยที่


หรือ ติดตามพวกเราได้ที่


29 views

Comments


bottom of page